สอบถามหน่อยค่ะมีใครเป็นแบบนี้บ้าง

ปวดเอวปวดก้น แต่ไม่มีอาการเจ็บท้องจะคลอดเลยค่ะตอนนี้38+5แล้ว #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

อาการปวด เป็นอาการปกติของคนท้องคะ ถ้ามีอากาผิดปกติ ปวด ปั้น แข็ง ถี่ หนัก นาน รุนแรง หรืออาการคลอดจริงควรไปหาหมอคะ