ท้อง 9 วีค ทำไมปวดท้องน้อย

ปวดเหมือนเป็นประจำเดือนเลยค่ะ แต่ไม่ปวดมาก ลูกจะเป็นอะไรไหมคะ หรือต้องทานอะไรมีใครพอแนะนำได้บ้างไหมคะ

1 ตอบกลับ

เหมือนมดลูกกำลังขยายตัวค่ะ จะปวดคล้ายๆปวดปจด. แต่ไม่ถึงขนาดทนไม่ได้ แนะนำกินพวกนม กล้วย น้ำเต้าหู้ ตอนนี้บ้านนี้ก็ 9วีค 4วันค่ะ

5y ago

ค้า