แบบนี้ใช่เจ็บเตือนไหมคะ

ปวดเมื่อวาน ปวดเหมือนปวดประจำเดือน หน่วง ๆ ตุง ๆ แล้วเกิดอาการปวดอึ นั่งส้วมสักพักไม่ออก ต้องเบ่งถึงออก วันนี้ก็ปวดอีก แต่มันร้อนๆ เหนื่อยๆ แล้วจะปวดท้อง หน่วงๆ ตุงๆ ก็ปวดอึอีก เลยไปนั่งสีกพักก็ออก ถึงจะหายปวดท้อง แล้วมีอาการท้องแข็ง 1 ครั้ง ปล.อย่าไล่ไปหาหมอนะคะ เคยไปรอบที่แล้วท้องเสีย หมอไล่ หมอบอกปกติดีไม่มีอะไรจะมาทำไม ประมานนี้ค่ะ คือเราตั้งใจจะไปหาหมอเพราะท้องเสียและน้องดิ้นไม่ถึง10 ครั้ง

1 ตอบกลับ

ใช่ค่ะ มันคือเจ็บเตือน ถ้าเจ็บถี่ๆค่อยไปหาหมอนะคะ