ปวดเนื้อตัวคลอดธรรมชาติ ไม่ได้อยู่ไฟ ซื้อสมุนไพรมาต้มอาบ

ปวดเนื้อตัวคลอดธรรมชาติ ไม่ได้อยู่ไฟ ซื้อสมุนไพรมาต้มอาบ ตอนนี้ปวดเมื่อนำมาก เป็นตะคริว ชามือ ตอนเช้าเจ็บหน้าอก น้ำนมมาน้อยมาก มีใครเป็นแบบนี้บ้างค่ะ จะหายง่ายไหมหรือต้องอยู่ไฟ #อาการหลังคลอด #ให้นมบุตร #นมน้อยทำไง #น้ำนมหด

4 ตอบกลับ

ไปร้านยาซื้อวิตามิน b12 แคลเซียม ยาธาตุเหล็กมากินค่ะ

3mo ago

ถ้ามีไตรเฟอร์ดีน กินแค่ b12 กับดื่มนมหรือยาแคลเซียมเพิ่มพอค่ะ ถ้ายาที่กินตอนท้องเหลือก็กินต่อให้หมดก่อน