34วีคแล้วค่ะะ

ปวดเท้า ปวดข้อนิ้มมือ ปวดสะโพก ง่ามขา เวลานอนแล้วพลิกคัวไปมาจะปวดมาก และยิ่งเวลาลูกดิ้นแรงๆจะเจ็บแบบเสียวแปร๊บไปที่หัวหนาว แต่ละบ้านมีวิธีแก้ยังไงบ้างคะ ?

1 ตอบกลับ

ถ้าปวดตามตัวก็จะใช้วิธีค่อยๆ ขยับตัวค่ะ เคลื่อนไหวช้าๆ แล้วก็มีนวดบ้าง