ทรีมมีนาแตกกันบ้างยังคะ

ปวดเตือนมา2อาทิตย์เเล้วไม่ยอมแตกสักทีจ้าบ้านนี้

ทรีมมีนาแตกกันบ้างยังคะ
95 ตอบกลับ

10มีนา ยังไม่มีอาการเตือนเลยค่ะ กลัวได้ผ่ามาก อยากคลอดเอง

บ้านนี้ 7 มีนาคม ยังไม่แตกเลยค่ะ ไม่มีอาการอะไรทั้งสิ้น 😅

ต้นมีนา ปวดหน่วง ปวดหลัง เท้าบวมอีก ทรมานสุดๆไปเลยค่ะ 😂

ปวดเตือนเหมือนกันจ้า แต่ยังไม่มีวีแว่วจะเจ็บจริงเลย

2มีนา..บ้านนี้ปวดเตือนเป็นเดือนแล้วยังไม่แตกเลยค่ะ..39w

8มีนาค่ะ... เงียบมากๆเลยค่ะ แม่ยังทำงานอยู่เลยจร้า. 38w+1

ปวดเตือนรู้สึกยังไงคะแม่ ท้อง2แล้วแต่ไม่เคยปวดเลย

3มีนา ยังเงียบอยู่เลยค่ะ แต่ก็ใกล้เจอหน้ากันแล้ว

19 มีนา คะ มีปวดหน่วง เจ็บจิมิ ปวดหลังปวดช่วงสะโพก

14มีนาเหมือนกันเลยค่ะ บ้านนี้ไม่มีอาการอะไรเลย