ท้อง 37+5

ปวดเตือนทั้งอาทิตเลยค่ะ ล่าสุดปวดจนทนไม่ไหวกลางดึก ปวดหน่วง ท้องแข็ง ปวดขาหนีบเดินแทบไม่ได้ ปวดหลัง ฉี่บ่อย ไม่มีมูก น้ำตาไหลเลยค่ะ ปล.หมอบอกมดลูกยังไม่เปิด กลับบ้านจร้ คุณแม่ ? ..แม่คิดในใจ: คลอดง่ายๆสิลูก ไม่เจ็บไม่ปวดเถอะ พ่อพูด: ลูกเราขี่หยอกเนอะ เล่นเอาตกใจไปหมด 5555??

1 ตอบกลับ

น้องลองใจแม่แน่ๆค่ะ ออกมาตีตูดซักที อิอิ