ปวดจิมิมาก

ปวดเจ็บจิมิมากๆเลย ปวดทั้งแต่29สัปดาห์ แค่ขยับยังเจ็บ เวลาเดินทำงานคือทรมานมากๆ มีแม่ท่านไหนเป็นแบบนี้บ้างค่ะ ส่วนมากที่ถามมาไม่มีใครเป็นแบบนี้เลย #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

เป็นตั้งแต่ 28 วีคค่ะ แล้วอาการทวีคูณ ร้าวรานยันคลอดค่ะ