ขอสอบถามคนที่มีประสบการณ์หน่อยคะ

ปวดอุ้มเชิงกาน ทำไงดีคะมันลามไปปวดหลังปวดจิมิ แต่พอทนได้แต่เวลาลุกปวดมากๆๆ กรีดยางด้วยเลยเดินบ่อย28 3 วีค ท้องเล็กไหมคะซาวล่าสุด25 6วีค 984กรัม #ท้องแรกคะ #ไม่มีประสบการณ์

ขอสอบถามคนที่มีประสบการณ์หน่อยคะ
2 ตอบกลับ

พยายามอย่าเดินบ่อยน่ะค่ะแม่ มันจะทำให้ปวดยิ่งขึ้นกว่าเดิมค่ะ ท้องเท่าๆกับบ้านนี้เลยค่ะท้องแรกเหมือนกันแต่พอ8เดือนก็จะใหญ่ขึ้นมากค่ะ

อาการปวดจะเป็นจนถึงคลอดเลยค่ะ เพราะอุ้งเชิงกรานขยาย นอนพักนิ่งๆ ก็จะทุเลาค่ะ