38 weeks 3 วัน 📌ปวดอุ้งเชิงกราน

ปวดอุ้งเชิงกรานเดินไม่ได้ เดินแล้วรุ้สึกตุงที่อวัยวะเพศค่ะ คือใกล้คลอดรึป่าวคะ

1 ตอบกลับ

น่าจะใกล้คลอดแล้วนะคะ อายุ​ครรภ์​ของคุณแม่ก็ถือว่าคลอดได้แล้ว น้องคงเคลื่อนตัวลงเชิงกรานเพื่อเตรียมคลอดแล้วเหมือนกันค่ะ

4y ago

ขอบคุณมากค่ะคุณแม่ 🥰 คงอีก 2-3 วันแน่ๆเลย