ปวดหัวหน้ามืดวูบ

ปวดหัวหน้ามืดวูบ ทำยังไงคะ เป็นมาสองคืนแล้วค่ะ หรือต้องกินยาอะไรถึงจะหายคะ ##ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์ #34week

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นคะนอนๆยุก็มึนหัว เลยกินน้ำแดงเฮลบลูบอยผสมน้ำป่าวเย็นก็ดีขึ้นคะ