ปวดหัวกิยยาอะไรได้บ้าง

ปวดหัวสามารถกินยาได้มั้ยค่ะแล้วต้องกินยาอะไร หรือต้องถามแพทย์อย่างเดียวจร้า

1 ตอบกลับ

ตอนฝากครรภ์ครั้งแรกเลย หมอบอก กินได้แค่ พารา อย่างเดียวค่ะ ถ้าไม่หายต้องไปหาหมอ ไม่แนะนำกินต่อเนื่องนานๆ ถ้ามีอาการอย่างอื่น หาหมออย่างเดียวห้ามซื้อยากินเอง