มีอันตรายต่อลูกมั้ยค่ะ

ปวดหัวบ่อยเพลียมากไม่อยากทำอะไรเลยมีใครเป็นบ้างค่ะ?#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกค่ะ15w #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ แต่ลุกไปล้างจานสัก 5นาที เดินซื้อกับข้าวที่ตลาดแปปเดียว ก็เหนื่อยแล้วค่ะ เเนะนำหาอะไรทานสดชื่นๆนะคะ อาจจะลองหาวิตามินมาช่วยทำให้ร่างกายสดชื่นได้ค่ะ บ้านนี้ทานวิตามินแล้วดีขึ้นค่ะ