ปวดหัวข้างซ้ายมากๆ ทำไงดีค่ะ ปวดทุกวันเลย พึ่งได้13สัปดาห์ค่ะ เสี่ยงเป็นอะไรไหมค่ะ ถามคุณหมอก็ให้ได้แค่กินยาค่ะ

2 ตอบกลับ

แม่พักผ่อนเยอะๆนะคะ เราเป็นอยู่ช่วงนึง อย่ากังวล อย่าเครียด ตอนเราเป็นไม่เครียดไม่อะไรเลย อยู่ๆก็ปวดหัว แต่ของเราสาเหตุมาจากนอนไม่หลับ พักผ่อนน้อยค่ะ

นอนน้อยค่ะ เป็นบ่อย บางทีงีบกลางวันแล้วนอนไม่นานพอก็ปวดค่ะ ยาพาราก็เอาไม่อยู่