ปวดหัวกับตายาย

ปวดหัวกับตายายมากเลยค่ะ เราบอกว่าถาหลานคลอดมาจะให้กินนมแม่ถึง 6 เดือนไม่ให้กินไรทั้งนั้น ยายก็สวนขึ้นมาเดือนกว่าๆก็จะให้กินข้าวแล้ว เรานิกลัวมากเลยค่ะ แถมบอกอีกนะคะว่าถ้าไม่ให้เลี้ยงแบบโบราณก็เอาไปให้คนอื่นเลี้ยง ปวดหัวมากเลยค่ะ โบราณไม่ใช่ว่าไม่เชื่อนะคะ แต่ว่ามันสมัยไหนแล้ว จะเอาแบบ 30 ปีมาเลี้ยงมันไม่ได้ 😢#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ให้หมอเป็นคนพูดค่ะ จะได้เชื่อ 😊