#35week6day

ปวดหลังเหมือนปวดประจำเดือนบางครั้งปวดมากจนเดินไม่ไหวแล้วช่วงนี้มีตกขาวออกทุกวันคือเตือนใกล้คลอดเหรอคะหรือไม่ใช่ #อันตรายมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

ปวดท้องเตือนค่ะจะมีอาการเหมือนปวดประจำเดือนเลยค่ะและอาจจะปวดไปที่หลังได้ขอคุณแม่ต้องรับน้ำหนักของน้องแต่ถ้าคุณแม่ปวดท้องถี่6 ครั้งต่อ 1 ชั่วโมงคุณแม่ต้องรีบไปหาหมอนะคะ

3y ago

ตอนนี้มีอาการเท้าบวมด้วยคะ