39w2d!!! แม่ๆบ้านไหนมีอารมณ์แบบนี้บ้างค่ะ

ปวดหลังรามมาก้นกบแล้วก็ปวดขายิ่งตรงหวางขาคือปวดมากเหมือนโดนกดทับบางทีก็ปวดจนขาชาไปเลยมีวิธีแก้บันเทาให้เบาลงมั้ยคะ อยากแตกมากเลย🥹#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️

2y ago

รอลุ้นไปด้วยกันค่ะ บ้านนี้ก็คือรอแล้วรออีก