38+6

ปวดหลังมากๆเลยค้ะละก็ปวดท้องมากๆหน่วงๆท้องนอนใม่ได้เลยค้ะ #เราควรไปพบหมอไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าปวดท้องปวดหลังเป็นอาการปกติของช่วงท้องแก่นะคะ แต่ถ้าเจ็บท้องถี่ ๆ ทุก 5 นาทีคือใกล้คลอด หรือเท้าบวม ปวดหัวมาก อันนั้นต้องหาหมอค่ะ