ปวดหลังตอนกลางคืน

ปวดหลังมากค่ะส่วนมากจะเป็นตอนกลางคืน ตอนนี้เราท้องได้16+2 วีคแล้ว มีใครปวดมากๅแบบนี้มั้ยคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ตอนท้องจะปวดหลังเหมือนกันค่ะเป็นเพราะเส้นเอ็นขยายค่ะ

3y ago

แบบไอจามก็เจ็บก็ปวดไปหมดเลย บางคืนก็แทบลุกไม่ไหว