มีใครยังอยู่บ้างคะเวลานี้

ปวดหลังมาก ปวดแบบ ตะแคงทางไหนก็ปวด ปวดแขนจี๊ดๆ ปวดจิมิ น้องก็เคลื่อนไหวไม่หยุด อยากจะร้องไห้ มีใครเป็นแบบนี้บ้างคะ ตอนนี้ 31W #ทีมมกราคม#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าปวดด้วยท้องแข็งด้วยก็รีบไปหาหมอด่วนๆเลยค่ะ