แบบนี้อาการใกล้คลอดยังค่ะ

ตอนนี้อายุครรภ์36สัปดาห์5วันค่ะ ปวดเอวมาก ปวดหลังมาก ปวดก้นกบ และปวดเมื่อยหมดทั้งตัว ทั้งปวดน่องพอเดินรู้สึกหนักตัว เดินก็ไม่ไหว แบบนี้อาการใกล้คลอดป่าวค่ะ #ขอบคณุล่วงหน้าสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️