สอบถามจ้า

ปวดหลังปวดตูดละปวดขา เปนเมื่อคืนแทบนอนไม่ได้เลยจะขยับทีปวดมาก แล้วลูกก็ดิ้นทั่วท้องเลยค่ะ ท้องแข็งด้วย แบบนี้ใกล้รึยังค่ะ แต่ไม่มีปวดท้องอะไรเลยค่ะ 38 วีคพอดีค่ะ

1 ตอบกลับ

แม่คะ​ ปวดมากเลยไหมคะ​ สู้ๆนะคะ​ สู้ไปด้วกันคะ​ เจ็บแบบนี้คือการตือนไหมคะแม่​ ❤️❤️❤️❤️