ใกล้คลอดแล้วรู้สึกว่าท้องแข็งบ่อยมากเลยช่วงนี้เป็นอะไรไหมค่ะ

ปวดหลังปวดขาปวดไปหมดทั้งตัวท้องก็แข็งบ่อยมากเลยช่วงนี้ใกล้คลอดแล้วด้วยจะเป็นอันตรายอะไรไหมค่ะท้องแรกค่ะ

1 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะ ตอนนี้ได้ 35/4ท้องแข็งบ่อยมากๆๆเลยค่ะ วันที่21 นี้หมอนัดสงสัยต้องปรึกษาหมอแล้วแหละค่ะ ท้องแข็งบ่อยมากๆๆทุกๆ 3-5 นาทีเลยค่ะ