สอบถามแม่ๆ ว่ามีอาการปวดหลังไหมมีวิธีแก้ยังไง บ้านนี้ท้องแรก อายุครรภ์25สัปดาหป์ ปวดหลังมากค่ะ

ปวดหลังข้างเดียวด้านขวา ปวดจนน้ำตาจะไหล ไม่มีกะจิตกะใจทำไรเลยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

เข็มขัดพยุงครรภ์ค่ะ