ท้อง36+5สัปดาห์ ปวดหลังช่วงบนค่ะ แบบนี้ใกล้คลอดแล้วใช่ไหมคะ แม่ๆมีอาการแบบนี้ก่อนคลอดกี่วันคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าปวดหลัง ปวดบิดท้องเสีย หรือมีมูกเลือดออกต้องไป รพ นะคะแม่ แต่ถ้ามูกเลือดไม่ออกอาจจะแค่เจ็บท้องหลอก หรือเจ็บเตือนค่ะ

11mo ago

ตอนนี้ดีขึ้นแล้วค่ะ น้าจะเจ็บเตือนค่ะแม่