ปวดขา

ปวดหน่องทั้ง2ข้าง พอจะมีวีธีรักษาแนะนำบ้างค่ะ ปวดแบบนอนไม่ได้เลย? #ขอคำแนะนำจากคุณแม่หน่อยจ้า

1 ตอบกลับ

พยายามนอนยกเท้าสูงคะ ไม่ต้องนั่งหย่อนขานะ นวดเบาๆที่น่องก็ช่วยได้คะ อย่าเดินบ่อยนะคะ ถ้าทำได้ก็นอนคะ นอนเร่นคะ