ปวดหน่วงๆ

ปวดหน่วงๆเหมือนปวดประจำเดือน ปวดร้าวไปถึงหลัง แต่ปวดไม่มากพอทนได้ มีท้องแข็งแต่ยังไม่สม่ำเสมอ เป็นอาการเจ็บเตือนหรือเปล่าคะ มีมูกเลือดออกมานิดหน่ิยด้วยคะ อายุครรภ์39+1 มีรูปใต้เม้น

2 ตอบกลับ

ไปหาหมอ เตรียมของไปด้วยค่ะ คงใกล้แล้ว

5y ago

ว้าวๆ ยังไงอัปเดตด้วยนะคะ บ้านนี้เพิ่ง32วีค

😅