อาการปวด

ปวดหน่วงๆที่บริเวณอวัยวะเพศ + มีอาการบวมนิดหน่อยปกติไหมค่ะ 29+2 w.

4 ตอบกลับ

บ้านนี้28++ w เป็นเหมือนกันคะพี่สาวเราบอกว่าเป็นเรื่องปกติ เด็กกลับหัวคะ

5y ago

จ้าา. ตอนนี้ คลอดได้ 5 เดือนแล้วจ้า

บ้านนี้28wวันนี้เริ่มมีอาการบวมนิดๆเหมือนกันค่ะ

5y ago

ตอนนี้คลอดแล้วจ้า. น้อง 5 เดือนแล้วจ้า

ปกติดีค่ะคุณแม่