ขออนุญาตถามนะคะ ปกติมั้ยค่ะ

ปวดหน่วงๆตอน4สัปดาห์ ถามคุณแม่ในนี้แล้วค่ะคุณแม่ในนี้บอกมดลูกขยาย แต่พอเข้า7สัปดาห์ไม่มีอาการปวดหน่วงๆ หรือว่าเป็นตอนพึ่งเริ่มตั้งครรภ์ค่ะ นี้ไม่มีกาอาการอะไรเลย มีแพ้กับพะอืดพะอมค่ะ แต่ไปฝากมาแล้วได้ยาบำรุงมากินแล้วค่ะ 26นี้ไปหามาค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ บ้านนี้ก็เป็น หน่วงแค่บางช่วง ช่วงแรกจะหน่วงมากหน่อย แล้วก็ค่อย ๆ ดีขึ้นค่ะ แล้วไปๆมาๆก็เป็นอีก 😂 แต่ไม่นานค่ะ ไม่ได้ปวดบีบ หน่วงแบบทนได้ค่ะ

2y ago

ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะ🥰