ปวดหน่วงท้องน้อย

ปวดหน่วงท้องน้อย ปวดหลังฉี่บ่อย อยากถ่ายแต่ถ่ายไม่ออก ท้องแข็ง ไม่มีมูกเลือด แต่มีตกขาวเยอะ ปวด15-20นาทีต่อ1ครั้ง นี่คือเจ็บเตือนหรือเจ็บคลอดค่ะ ตอนนี้ปวดหลังทรมานมาก#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ตอนนี้แม่กี่วิคแล้วค่ะ ถ้าท้องแข็ง+กับปวดท้องน้อยถี่ขึ้นทุก5-10นาทีครั้งคือจะคลอดแล้วค่ะแม่ บ้านนี้มีอาการแค่นี้ไม่มีมูกไม่มีน้ำเดินไปถึงร.พ เปิด3เซนแล้วค่ะ สังเกตุอาการดูนะคะ