ต้องไปโรงพยาบาลมั้ยคะ

ปวดหน่วงท้องน้อย ปวดร้าวหัวหน่าวและขาหนีบตอน7โมง 09:13 แข็ง 09:14 คลาย 10:15 แข็ง 10:17 คลาย รู้สึกปวดฉี่ตลอด ไปฉี่ออกนิดเดียวคะ 39+4 ท้องแรก #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

3 ตอบกลับ

ท้องแรกเค้าก็เป็นแบบนี้ ไปหาหมอหมอแอดมินเรยคะ

2y ago

ได้คลอดเลยมั้ยคะ