สอบถามแม่ๆ 35+2w

ปวดหน่วงท้องตั้งแต่บ่ายเมื่อวานไม่ถี่มาก แต่ปวดนาน จนตอนนี้ ควรไปหาหมอไหมคะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ท้องแรก #ขอความคิดเห็นของคุณแม่หน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ไปหาหมอตรวจดูดีกว่าค่ะ

1mo ago

แต่ไม่ได้ถี่ใช่ไหมค่ะ 1 ชั่วโมง กี่ครั้ง มีอาการปวดหายไปบ้างไหมค่ะ