ท้อง34+2w ปวดหน่วงจิ๊มิ มากค่ะ

ปวดหน่วงจิ๊มิมากๆ ยิ่งตอนจะนอนยิ่งปวด มีแม่ๆคนไหนเป็นบางค่ะ มีวิธีทำให้ไม่ปวดบางไหม ตอนลุกไปฉี่กลางคืนทรมานมากปวดร้าวไปถึงขาหนีบ แทบไม่อยากเดินเลยคะ แนะนำหน่อยจ้าาา #ท้องแรก #ลูกชานคนเเรก #ทีมสิงหา #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ท้อง34+2w ปวดหน่วงจิ๊มิ มากค่ะ
2 ตอบกลับ

สู้ๆ นะคะแม่