แม่ๆบ้านไหนมีอาการแบบนี้บ้างครับ

ปวดร้าวทั้งตัวเรยครับ ปวดแขน แน่นหน้าอกด้วยครับ. ปวดกระดูกมากๆ ตอนนี้ 5เดือนครับ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้26w5d ปวดร้าวจนลุกเดินแทบไม่ได้เลยค่ะ พลิกตัวก็ไม่ได้ปวดมาก จะนั่งท่าไหนก็ปวด เจ็บซี่โครงซ้าย เป็นตะคริวบ่อยด้วยค่ะ