ปวดจิมิมาก

ปวดมากเรยตอนนี้ ได้ 32w+5d ทำยังไงให้บรรเทาอาการปวดได้บ้าง กินยาพาราไปแล้ว ถ้านั่งแล้ว คือกว่าจะลุกขึ้น ต้องใช้เวลามาก แล้วเจ็บปวดมากเวลาลุกหรือขยับตัว จะอันตรายมากไหม

7 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันจ้า ลูกกลับหัวแล้ว เจ็บไปหมด

2y ago

น้อแม่น้อ ร้าวไปหมดเรย