19+4 ปวดเมื่อยขามากตอนนี้

ปวดมากหลายชั่วโมงแล้ว ปวดจนเดินไม่ได้ขาทรุด มีวิธีแก้มั้ยค่ะ นอนไม่หลับ หายาทา นวดก็แล้วไม่ช่วยเลย มีวิธีแก้ตอนนีง้มั้ยคะคะ#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

2 ตอบกลับ

ปรับเปลี่ยนท่า นั่ง นอน ช้วยลดอาการได้คะ