ปวดฟัน เหงือกอักเสบ

ปวดฟันเหงือกบวมทำไงดี ทำไรได้มั่งคะ กินได้แต่ข้าวต้มอ่ะตอนนี่ หิวนะแต่ได้แค่นั่น เพิ่งเป็นเมื่อเช้าเอง สงสารลูกในท้องคงหิวน่าดู ???

1 ตอบกลับ

แม่ท้องกี่เดือนคะ 4-6เดือนสามารถทำฟันได้ ถ้ามีปัญหาเกี่ยวกับฟันต้องหาหมอนะคะอย่าปล่อยไว้ เพราะน้องดึงเเคลเซียมจากตัวเราไป ปล่อยไว้ฟันอาจจะผุทั้งปากค่ะ

5y ago

จะ5เดือนละค่ะ ผุเร็วมาก ตั้งแค่ท้องมา ทั้งฟันทั้งเหงือก อักเสบไปหมด