อยากจะร้องไห้

ปวดฟันสามารถกินยาอะไรได้บ้าง นอกจากพารา ?

16 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยจ้า ฟันกรามขึ้น ปวดมาก🙈 พาราช่วยได้นิดหน่อย555

5y ago

บ้านนี้เริ่มรุ้สึกว่าฟันแตก มีรู 😭

พาราอย่างเดียวเลยค่ะแม่ ตัวอื่นมีความเสี่ยงจ้าา

5y ago

แม่อยากจะร้อง กินอะไรก็ลำบาก

ถ้าจะกินยาอื่นต้องไปหาหมอค่ะ ให้หมอจ่ายยาให้

5y ago

5555 เพลียค่ะแม่

เราก็ปวดค่ะ ไปหาหมอไห้หมอถอนแบบปวดๆเลย5555

5y ago

แอบร้องเหมือนกันคะ ยาชาช่วยอะไรไม่ได้เลย555

ประคบร้อนคะ

5y ago

ก็ต้องอดทนคะ ไม่งั้นต้องไปหาหมอนะคะ มันเป็นอันตราย อาจทำไห้คลอดก่อนกำหนดได้คะ

บ้านนี้ใช้อันนี้ค่ะ ชอบปวดตอนกลางคืนแทบไม่ได้นอน ตัวนี้เอาอยู่ค่ะ ทาตรงที่เราปวด

5y ago

ค่ะแม่