ตั้งครรภ์ 20 w4d ทำฟันได้มั้ย ปวดฟันมาก

ปวดฟันมาสักพักแล้วค่ะ พออ้าปากดูก็เจอฟันผุ แต่เคยได้ยินมาว่าหมอเขาจะไม่ค่อยทำฟันให้คนท้อง แบบนี้จะทำไงได้บ้างคะ หรือต้องรอจนคลอด

1 ตอบกลับ

ปรึกษาหมอเลยค่ะ ไตรมาส 2 ทำฟันได้ค่ะ

2y ago

ขอบคุณนะคะ