ปวดฟันมากค่ะ ทำไงดี

ปวดฟันมากๆๆๆ ตอนนี้ปวดจนนอนไม่หลับ ควรทำไงดีค่ะ 😢😢😢ทรมานมากค่ะแม่ๆทั้งหลาย อมเกลือยังไม่เบาเลย 🙏🙏😢😢

1 ตอบกลับ

ปรึกษาหมอเลย ส่วนมากถ้ามีถอนหมอจะทำช่วง 4-6 เดือนค่ะ

4y ago

พรุ่งนี้ว่าจะไปหาหมอค่ะ คืนนี้นอนไม่ได้เลย ทรมานมาก😢😢