ปวดฟัน หาวิธีแก้ไขค่ะ

ปวดฟันมากๆ ช่วงตั้งครรภ์ 30 สัปดาห์ ใครมีวีธีแนะนำไหมค่ะ ทรมานมากๆเลยคะ กินยาพารา ถี่มากๆ จนกลัวว่าลูกจะได้รับผลกระทบ พอจะมีวิธีอื่นๆแนะนำบ้างไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

อมน้ำเกลือ (ฝาเขียวที่ใช้ล้างแผล) เอาน้ำแข็งใส่ผ้าประคบค่ะ

5mo ago

ท้องอยู่ทำฟันได้แค่ไตรมาส 2 ค่ะแม่