ขอสอบถามหน่อยค่าาาา

ปวดฟันในขณะตั้งครรภ์อันตรายไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ปวดฟันตั้งแต่อายุครรภ์ยังอ่อนๆ มาปวดหนักๆตอนท้องได้3เดือน2สัปดาห์ กินยาพาราบรรเทาปวด พอไปหาหมอ หมอก็นัดถอนฟันปกติจ้า ตอนนี้หายปวด แต่ก็หมอห่วงว่าจะปวดตอนท้องเริ่มแก่อีก1ซีกค่ะ แม่ลองทานยาพาราดูค่ะ แต่อย่ากินเยอะนะคะ มีผลต่อลูกค่ะ แต่ถ้าจะให้แนะนำ ก็น้ำเกลือค่ะ บวนปากบ่อยๆจ้า

4y ago

ขอบคุณน่ะค่ะ💗