ปวดฟันกรามค่ะ

ปวดฟันกราม (ฟันคุด) ปวดมา3-4วันเเล้วค่ะ กินยาพาราบรรเทาอาการปวดเเล้ว เเต่ยังปวดอยู่เรื่อยๆเลยค่ะ เเต่ไม่อยากกินยาบ่อย หรือมากเกินไปค่ะ เเม่ๆคนอื่นๆ ทำยังไงกันบ้างคะ เเม่เป็นกันไหมคะ จากปวดข้างเดียว ตอนนี้เริ่มปวดอีกข้างเเล้วค่ะ ขอคำเเนะนำจากเเม่ๆ ที่ปวดฟันเเล้วมีวิธีทำให้หายปวดหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ไปหาหมอรึยังคะ

1y ago

ตอนนี้หายเเล้วค่ะเเม่ ขอบคุณมากนะคะ เเต่คงรักษาไม่ทันเเล้วเพราะเข้าไปไตรมาส3เเล้วค่ะ