ปวดบริเวณอุ้มเชิงกราน

ปวดบริเวณอุ้มเชิงกรานเป็นสัญญาณว่าใกล้คลอดมั้ยค่ะ ตอนนี้เดินขาถ่างหมดแล้ว แล้วน้องก็ดิ้นบ่อยมาก ถ่ายบ่อยแต่ยังไม่มีอาการน้ำเดิน แต่เท้าเริ่มบวม ตอนนี้ 37 week 3 day แล้วค่ะ ขอความรู้ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

รอท้องแข็งถี่ๆทุก5-10นาทีแล้วรีบไปหาหมอค่ะ