38 waak

ปวดบริเวณท้องน้อยมาตั้งแต่ 16.00 น.แล้วค่ะ มันปวดๆ หายๆ ปวดจี๊ด ปวดตื้อ และก้มีบางทีปวดไปทั้งท้อง แต่ไม่มีน้ำเดิน ไม่มีมูกเลือด แบบนี้เป็นอะไร ใครทราบบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

แม่ไปหาหมอยังคะ

5y ago

ยังไม่ได้ไปค่ะ มันเป็นๆหายๆเลยไม่รุจะบอกคุณหมอว่าไรค่ะ