สอบถามค่ะ

ปวดบริเวณที่วงไว้ค่ะฝั่งซ้าย จะปวดเป็นพักๆเเต่ไม่มากเวลา อิ่มท้องหายใจเข้าจะปวดค่ะ เป็นอะไรไหมคะ หาสาเหตุในกูเกิลเเล้วไม่มีเลยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบ

สอบถามค่ะ
1 ตอบกลับ

เวลาอิ่มกระเพาะขยาย โดนน้องเบียดคุณแม่ก็อาจเจ็บได้ ถ้ากังวลปรึกษาคุณหมอนะคะ