ท้องได้8สัปดาห์ค่ะ

ปวดท้องใต้ลิ้นปี่ลงมาหน่อย เป้นไรไหมค่ะ ขอคนเคยมีประสบการ์ณแนะนำหน่อยค่ะ อันตรายไหมค่ะ เป็นเพราะวิ่งอวกทั้งวันรึป้าว แพ้ท้องหนักมากค่ะ กินอะไรไม่ได้เลยค่ะ

1 ตอบกลับ

เราเคยเป็นค่ะ. น่าจะเพราะอ้วก. เเรงกะตุกทำให้เจ็บบริเวณลิ้นปี่ เจ็บหน้าอกเวลาหายใจด้วย. สู้ๆนะคะ เดี่ยวก็หาย