ปวดท้อง37+4w

ปวดท้องแบบปวดประจำเดือน ปวดทุกชม. ชม.ละ5นาที บางทีก็ไม่ถึง5นาที มีมูกใสๆ ควรไปโรงบาลเลยไหมคะแม่ๆ#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ #ท้องแรก #ขอความคิดเห็นของคุณแม่หน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

จริงๆยังไม่ถี่มาก ยังไม่ไปก็ได้ค่ะแม่

4mo ago

ใช่ค่ะ ปวดๆหายๆ ภายใน 3-5 นาที หรือถ้า ปวดไม่ไหวจริงๆไปหาหมอเลยค่ะ บางคน ปวดทุก10นาที ก็ไปหาหมอแล้วได้คลอดก็มีค่ะ ของแม่ไม่หน้าจะเกิน 2-3หน้าจะคลอดนะคะ ถ้ามันไม่ใช่เจ็บเตือน