ถ่าย3รอบจะเข้ารอบที่4

ปวดท้องแบบปวดท้องอึแต่เข้าห้องน้ำ2รอบแล้วแล้วก้อยังปวดปวดไปถึงหลังแป๊ปๆๆแค่ไม่ปวดถี่ปวดชั่วโมงครั้งปวดไม่แรงพอทนได้แถมปวดขาอีกเมื่อ2อาทิตที่แล้วไปหาหมอหมอไห้ยาระงับคลอดก่อนกำหนดมากิน1อาทิตอาการแบบนี้ปกติไหมค้ะ 35วิค ขอบคุนสำหรับคำตอบค่ะ😁 #เจ็บจิมิ๊จี๊ดๆๆด้วย

1 ตอบกลับ

เหมือนเราตอนใกล้คลอด อึเท่าไหร่ ก็อึไม่สุด ปวดหลัง ปวดขา

4y ago

เขียนผิดเกิดจากอะไรค้ะ