ท้องเเข็งคลาย

ปวดท้องแข็งคลายตั้งแต่บ่าย2จนตอนนี้นอนพักก้ไม่หายเจ้บเรื่อยๆเลยแบบนี้เตือนหรืออะไรค่ะ 29สัปดาห์3วัน#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ไปหาหมอเถอะค่ะแม่เสี่ยงมากค่ะ

1y ago

อดทน ปลอดภัยนะคะแม่สู้ๆค่ะ